Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và đầu tư TTH Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nghiệp công ty mã số doanh nghiệp: 3502408630, đăng ký lần đầu ngày 22/10/2019, cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và Đẩu tư tỉnh Bà riạ  Vũng Tàu.

Công ty TNHH Thương mại và đầu tư TTH Vũng Tàu là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tại Vũng Tàu. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Sau khi thành lập Công ty TNHH Thương mại và đầu tư TTH Vũng Tàu đã không ngừng hoàn thiện  bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho CBCNV.

Trong suốt hai năm hoạt động vừa qua, TTH luôn tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tôn trọng nhau với khách hàng. Đem lại lợi ích song phương không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công. Đưa Công ty TNHH Thương mại và đầu tư TTH Vũng trở thành công ty đa quốc gia với mô hình sản xuất kinh doanh và dịch vụ, trong đó sản xuất kinh doanh sản phẩm may mặc là lĩnh vực hoạt động cốt lõi. Đưa nhãn hiệu thời trang Bé Yêu TTH từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế với SỨ MỆNH: 

  • Cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng tốt , gía thành hợp lý với phong cách thiết kế riêng biệt, sang trọng, hiện đại.
  • Đưa Bé Yêu TTH trở thành thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn quốc với lượng khách hàng lớn và trung thành

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
back-to-top